Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Giới Thiệu

         Thành lập tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2008, SAEILO được biết đến là Văn phòng Đại diện của SAEILOThái Lan tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn SAEILO Nhật Bản - chuyên cung cấp các máy móc công cụ CNC chất lượng cao xuất xứ Nhật Bản và các phần mềm CAD/CAM/CAE tân tiến nhất.


         Kể từ tháng 8 năm 2018, CÔNG TY TNHH SAEILO VIỆT NAM chính thức thành lập và trở thành Nhà phân phối độc quyền của CAMBRIO để cung cấp phần mềm CIMATRON tại Việt Nam - ứng dụng trong ngành khuôn mẫu, gia công cơ khí. Saeilo còn là Nhà phân phối chính các phần mềm mô phỏng MOLDEX3D, GO2CAM, FIKUS VISUALCAM, PROCAST, phần mềm quản lý hệ thống DR.PRO. Đặc biệt, SAEILO Việt Nam chuyên cung cấp các máy công cụ phục vụ gia công cơ khí công nghệ mới, xuất xứ Nhật Bản như STAR, SEIBU, OKK, EGURO, TAKAMAZ,SMEC..

 

         Phương châm của SAEILO luôn hướng đến chính sách hậu mãi để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nghĩ- một khách hàng đến với chúng tôi, họ không chỉ là một đối tác kinh doanh mà còn là Bạn đồng hành của chúng tôi. Cho nên, chúng tôi luôn luôn cải tiến công nghệ, luôn luôn đổi mới, nâng cấp để phục vụ và mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên chặng đường dài phía trước.

  

                                                                    

 

CÔNG TY TNHH SAEILO VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 3, Central Garden, 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng HN: Số 35, Ngõ 168 Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 28 62616707 HCM     &          (+84) 24 66556874 HANOI                    

Email: saeilo@saeilo.vn

Website: www.saeilo.vn

Fanpage and Youtube: Saeilo Vietnam

no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả